Thursday, September 20, 2018

Cách ngâm rượu tỏi lý sơn đúng chuẩn


Rượu ngâm tỏi có thể chữa viêm khớp, viêm hô hấp, huyết áp cao... song cẩn thận với người đang sốt, nhiễm trùng chân răng, viêm xoang. 




Chọn tỏi để ngâm: Bạn nên mua tỏi cô đơn Lý Sơn ngâm rượu  là tốt nhất, khi chọn tỏi chọn những củ tỏi chắc khỏe không có bị mối mọt, sâu đục, tỏi đã mọc mầm không nên sử dụng, nên dùng tỏi già để ngâm tốt hơn.

Chọn bình ngâm: Dựa theo số lượng tỏi và rượu bạn ngâm mà chọn bình dung tích phù hợp, khuyên bạn nên dùng bình thủy tinh để ngâm sẽ tốt nhất.

Chọn rượu: Thường thì không nên chọn rượu có cồn cao để ngâm, theo mình chọn loại rượu độ cồn từ 40-50 độ để ngâm là được rồi các bạn.

Cách ngâm rượu tỏi

- Ngâm nguyên củ

+ Tỏi bóc vỏ, rửa qua tỏi đã bóc với nước rượu.
+ Mang tỏi đi sao với lửa, bạn chỉ cần làm nóng chảo rồi cho tỏi và đảo đều để tỏi không bị cháy, sau đó dừng lại.
+ Cho tỏi vào bình ngâm, đổ 2 lít rượu trắng vào bình rồi đậy lắp kín ngâm rượu trên 60 ngày thời gian sau đó bạn có thể sử dụng được rồi.

- Ngâm tỏi từng lát:

Với cách này khác với cách trên bạn chỉ cần thái lát tỏi ra sau đó mang đi sao với lửa, cho tỏi vào bình thêm rượu và ngâm thời gian khoảng 1 tháng rồi có sử dụng được.
So với cách ngâm tỏi nguyên củ khi ngâm tỏi thái lát thời gian ngắn bạn có thể dùng ngay được rồi.
Rượu tỏi Lý Sơn nên bảo quản tránh ánh nắng trực tiếp và liều lượng dùng đúng cách để tốt sức khỏe, mỗi bữa ăn nên dùng 1 chén nhỏ là hiệu quả nhất.

Vườn ươm Hải Đăng chuyên cung cấp rượu tỏi và thảo dược nguyên chất các loại tại Hà Nội. Chúng tôi giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
Hotline tư vấn: 0966446329 - 01659642916
Web: caycanhhaidang.com

No comments:

Post a Comment